Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dich vu seo hcm

Thủ thuật seo  vấn đề 1 :Một trong những kinh nghiệm cơ bản của việc làm seo là " google yêu cầu gì chúng ta đáp ứng đủ tiêu chí của nó".

Bắt đầu từ đâu? thể hiện qua đâu?
Khi bạn bước chân vào nghề làm seo hoặc chuẩn bị seo cho website của mình để dấn thân vào internet marketing.

Điều đầu tiên bạn cần phải đáp ứng các tiêu chí cơ bản của google: thông qua các tool của google. Analytics, Web Master tool, Các hướng dẫn của google.
Hãy nhớ một tài khoản gmail của bạn quyết định tất cả sự thắng thua. Khi bạn đăng kí web mastertoool analytic và cả bussiness place của google tất cả google đều cập nhật và thông báo về email cho bạn hoặc các notification vào các dashboard quản trị của các bạn.
Thủ thuật seo vấn đề 2: Vấn đề về website . Bạn ít nhất phải có kiến thức cơ bản của Seo onpage
Các bạn xem bài thủ thuật seo on page

Thủ thuật seo vấn đề 3:   vấn đề domain , đây là bước đầu tiên . Tôi đã rất nhiều bài hướng dẫn, rất nhiều kết quả nói về domain. Rằng domain age (tuổi domain quan trọng quyết định tốc độ index) , Tên miền chứa từ khóa , bla, bla...
Nhưng bạn hãy thử xem : bạn tìm kiếm "dịch vụ seo 2018" trên google xem thử blog này nó nằm top vì đâu? tuổi domain khi tôi viết bài blog này là 2 tháng tên của tên miền là teambaphai có liên quan không?

Dich vu seo hcm


Dịch vụ SEO Website HCM giúp cho khách hàng tăng doanh số bán hàng 1 cách nhanh nhất khi đăng ký dịch vụ seo website tại hcm. Với đội ngũ làm SEO trẻ trung, năng động, nhiệt tình cùng với quy trình làm seo chặt chẽ, chuyên nghiệp công ty chúng tôi sẽ đẩy TOP website của bạn trong thời gian ngắn nhất cùng 1 chi phí hợp lý từ đó đem lại 1 nguồn khách hàng tiềm năng cho khách hàng. Ngoài SEO website lên TOP Công ty SEO OSVN còn tư vấn miễn phí cho khách hàng làm seo các phương pháp để khách hàng tiềm năng tự tìm đến khách hàng từ đó tăng lợi nhuận bạn hàng.

Xong các tiêu chí trên các bạn sẽ đến nội dung: các bạn spam lặp từ khóa nhiều quá gồ sẽ biết ngay. Tại sao? bạn hình dung xem nhé công cụ dịch của google nó dịch gần như chính xác 95% văn bản, bạn viết nội dung vô nghĩa là nó đọc dc sự vô nghĩa ngay. Bạn cố ý spam nó sẽ quy vào spam ngay. Nhưng nếu bạn rành mạch rõ ràng, nhắc đến từ khóa như tôi đang nhắc đến chữ "dịch vụ seo " trong bài này không quá nhiều lần (nhưng tôi cố ý để chữ dịch - chữ vụ - chữ seo lặp lại nhiều hơn các từ khác tách biệt ra khỏi nội dung và các từ khác" gồ sẽ nhận thấy bằng thuật toán đếm chữ lặp lại nhiều nhất.
Đến đây các bạn đã bắt đầu hiểu được khái niệm đồng bộ và mật độ từ khóa phần nào.

Lí do mà các bạn để ý các website có những sản phẩm hàng loạt trên trang chủ họ sẽ thay cái từ "đặt hàng" thành một tấm hình mang chữ đặt hàng để tránh sự lặp lại của từ đặt hàng đè hết từ khóa của họ, hoặc các từ như "thêm vào giỏ hàng" dưới mỗi sản phẩm. Vì các bạn thấy đấy một sản phẩm sẽ có 1 từ như vậy , trang chủ có 100 sản phẩm thì nó sẽ lặp lại nhiêu lần? và như thế gồ nó sẽ bị nhầm lẫn giữa việc các bạn nó vào nhà bảo nó vào bếp kiếm cơm và rau mà nó thấy toàn muối và ớt thì nó kêu bạn lừa nó.

Dich vu seo hcm

Đến đây : bạn đã hiều tại sao bài viết dài và ngắn thực chất không quan trọng bằng mật độ và sự đồng bộ rồi chứ?

4. L.S.I (Latent Semantic Indexing):
Gần đây, Google giới thiệu một tính năng trong hệ thống lập chỉ mục. Theo tính năng này bây giờ các robot của Google sẽ hiểu dữ liệu của bạn theo ý nghĩa của các từ của bạn được viết bằng nội dung. Như tôi đã đề cập mục phía trên càng lặp các từ và cụm từ liên quan nhiều để gồ xác định bạn đang nói gì? bạn đang dẫn nó đi đâu càng rõ ràng thì tốc độ index (lập chỉ mục càng nhanh). Có những website chỉ cần 10 phút là từ khóa tăng lượt xếp hạng tách biệt và mạnh mẽ.
5. Content Loading Time
    Gần đây tôi luôn nhận được email của google về việc test tốc độ của site trên mobile (trong gmail đăng kí của webmaster) và luôn đưa hướng dẫn. Kết quả là các từ khóa của tôi được index nhanh và gọn sau khi tôi viết bài nghĩa là luôn có vị trí xếp hạng và lập chỉ mục nhanh.
Lưu ý: vị trí từ khóa xếp hạng khi bạn làm seo còn phụ thuộc vào nội lực và sự cạnh tranh, có thể nó sẽ là vị trí 99 và nếu còn 98 websie tốt hơn bạn. Vị dụ như bài này ngay tại thời điểm này tôi đang viết tôi nói về thủ thuật seo thì tôi cũng chưa chắc hẳn 100% sau khi viết bài này nó sẽ được index vào vị trí xếp hạng thứ mấy. Từ dịch vụ seo bởi vì ngành làm dịch vụ seo cạnh tranh khốc liệt có hàng ngàn đối thủ của tôi đã và đang bài, đã và đang đẩy mạnh việc làm seo cho website họ. Nhưng tôi chắc chắn một điều rằng tôi sẽ có vị trí và sau đó tôi sẽ Push đẩy nó bằng traffice, backlink và các hạng mục khác để vươt qua đối thủ?

Dich vu seo hcmTại sao tôi làm được điều đó? bạn thử vào speedin insight và test xem website làm dịch vụ seo teambaphai số điểm tối ưu nó đạt 100/100 không? cả mobile và các thiết bị khác.
Lưu ý : rất khó để đạt 100/100 điểm vì nó còn phụ thuộc vào line internet của server mà bạn đặt web tùy vào từng thời điểm nó respone nữa. Tuy nhiên Tốc độ càng nhanh thì gồ càng thích, Điều cơ bản nhất bạn hay nghe mà không đặt nó lên tầm quan trọng nhất định.

6. Copyright Content:
     Đã có rất nhiều chuyên gia về dịch vụ seo on page và off page đã nói nhiều về vấn đề này bám sát các yếu tố về dẫn dắt nội dung phía trên google có thuật toán plazarism checker kiểm tra tính trùng lắp dữ liệu trên từng ngôn ngữ và nếu bạn chỉ cần copy của website khác thì google nó không thèm để ý vì nó là một dạng của sản phẩm fake. Dịch vụ seo không cho phép copy nội dung.
7. Tips to Optimize Images:
     Hình ảnh tốt nhất bạn phải định nghĩa nó đầy đủ description nghĩa là mô tả, google mặc dù nó đọc dc cả nội dung trên hình ảnh nhưng mà nó luôn theo sự định nghĩa và dẫn dắt , bạn nên có alt dẫn và định nghĩa nó.
Chú ý: Nếu nó phát hiện bạn để "dich vụ seo" mà bạn để một tám hình sexy thì bạn toi với nó đấy. google có cả thuật toán ORC để đọc nội dung của ảnh. Đừng lừa nó. Bạn để ý tôi dùng những tấm ảnh không liên quan nhưng là tấm ảnh hầu hết của tôi chụp, hoặc là tôi để từ khóa trong img exif (thông số của ảnh gồ đọc được)
Một vấn đề về hình ảnh nữa là tốc độ load càng nhanh càng thích càng nhẹ càng thích trong phần optimze của google chỉ dẫn nó chỉ cả cho bạn phải tối ưu chi tiết từng hình một và cả việc chỉ cho bạn tối ưu dung lượng còn bao nhiê KB

8. Content Updating Time:
    Khái niệm này nghĩa là tính thường xuyên của content, bạn thấy các trang báo được google cập nhật rất tốc độ phải hông? vì họ sản xuất tin và cập nhật nhanh hàng ngày. Có những tờ báo chỉ cần đưa bài là 5 phút sau được index ngay lên vị trí dẫn đầu cùng một từ khóa hoặc chủ đề đã có quá nhiều website làm. Vnexpress là một ví dụ chẳng hạn.
Thế nên: bạn nên tạo thói quen cập nhật nội dung thường xuyên và liên tục

 


Việt SEO SEO từ khóa giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm, Chi phí duy trì thấp: Thay vì quảng cáo với mức ngân sách tăng dần hàng năm. Triển khai SEO sau khi hoàn thiện, mỗi năm Doanh nghiệp chỉ phải chi 20 - 25% giá trị
vietseo Với Việt SEO việc đó thật đơn giản với cách, Điểm làm nên sự khác biệt của Việt SEO là đặc biệt chú trọng vào phân tích từ khóa để lựa chọn ra hàng trăm từ khóa khác nhau cho khách hàng. Việc xây
Dich vu seo web tphcm Các loại dịch vụ SEO website, Dịch vụ SEO chuyên nghiệp Viet Solution có các gói dịch vụ như sau nhằm giúp bạn có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn và đầu tư hợp lý theo chiến lược

- Phone: +84-908-744-256