Các dịch vụ:
*

Máy ấp trứng

 Bồn nước lắp ghép từ các tấm vật liệu Polyeste cường lực sợi thủy tinh (GRP) được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng nhờ đặc tính lắp đặt linh hoạt, dễ thi công và di chuyển thuận tiện trên mặt đất cũng như trên cao, trong nhà hay trên những nóc nhà cao tầng.
 
Ngày nay bồn nước lắp ghép từ các tấm vật liệu Polyeste cường lực sợi thủy tinh (GRP) được sử dụng rộng rãi khắp nơi trên thế giới.

 Vật liệu này được sử dụng để thay thế các vật liệu thông thường như bê tông, nhựa và thép do có các ưu điểm nổi trội như: không bị ăn mòn, hợp vệ sinh và có đặc tính nhẹ nhưng lại có độ bền cao hơn so với các loại vật liệu làm bồn nước khác.

Bồn nước lắp ghép GRP - Lựa chọn mới cho các công trình

Một ưu điểm nội bật của sản phẩm này là khả năng tối ưu hóa công suất chứa tại các vị trí lắp đặt. Do lắp đặt từ nhiều module nhỏ nên sản phẩm có thể lấp đầy mọi khoảng trống hoặc có thể lắp đặt các bồn nước dạng phân vùng.

Các module này có thể lắp ghép thành những bể chứa nước khổng lồ hàng vạn mét khối hay ở những ngóc ngách công trình nhỏ nhất khó có thể thi công với các vật liệu thông thường. Cách đặt từ các module nhỏ cũng rất tiết kiệm và thuận tiện cho việc bảo trì.

Máy ấp trứng


 Các tấm panel được tiêu chuẩn hóa giúp việc vận chuyển dễ dàng, rút ngắn thời gian xây dựng cũng như thay đổi khi bảo trì.

Đặc biệt, sản phẩm bồn nước công nghiệp lắp ghép từ các tấm GRP có tuổi thọ và độ bền cao do được làm từ các tấm Polyeste gia cường sợi thủy tinh siêu bền và kết cấu bên trong được làm từ inox không gỉ và thép HDG – vật liệu thép có tính chống gỉ tốt nhất hiện nay, kéo dài thời gian sử dụng đến hàng chục năm vẫn giữ được chất lượng như lúc ban đầu.

Chất liệu Polyeste gia cường sợi thủy tinh cũng đã được kiểm nghiệm là vật liệu hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người, thích hợp để chứa nước uống và nước sinh hoạt hàng ngày.

 Sản phẩm bồn nước công nghiệp lắp ghép từ các tấm GRP đặc biệt thích hợp để đáp ứng nhu cầu chứa nước dung tích lớn. Bể chứa có kích thước càng lớn thì chi phí thi công lắp ghép sẽ rẻ hơn rất nhiều so với loại bồn inox hay bể bê tông.

Bồn nước lắp ghép GRP - Lựa chọn mới cho các công trình

Được biết, trên thị trường Việt Nam hiện nay đã có sản phẩm bồn nước công nghiệp lắp ghép từ các tấm vật liệu Polyeste cường lực sợi thủy tinh (GRP) do Công ty liên doanh Sơn Hà BK sản xuất. Sơn Hà BK là liên doanh giữa Công ty CPQT Sơn Hà và công ty Baeg Kwang Platech – một công ty hàng đầu của Hàn Quốc về sản phẩm bồn nước lắp ghép từ các tấm vật liệu chất liệu Polyeste cường lực sợi thủy tinh (GRP).

 Sơn Hà BK là công ty đi đầu trong việc sản xuất và ứng dụng sản phẩm bồn nước lắp ghép bằng chất liệu Polyeste cường lực sợi thủy tinh (GRP) tại Việt Nam.

Bồn nước inox công nghiệp lắp ghép của Sơn Hà dùng vật liệu inox cao cấp được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, bể chứa chuyên dụng. Đảm bảo tốt nhất chất lượng nguồn nước chưa, chống hình thành tảo, rong rêu trong bể. Các tấm panel Inox được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hình thức đẹp, đa dạng, vững chắc, bền bỉ. Trọng lượng Bể nước inox công nghiệp Sơn Hà nhẹ, chỉ tương đương 1/12 trọng lượng bể bê tông.

Tính năng nổi bật của bồn nước lắp ghép Sơn Hà

Máy ấp trứng


Chăn nuôi gà tại hộ gia đình gần đây trở nên khá phổ biến vì ngày càng có nhiều người nhận thức được tình cảnh của những con gà mái được nuôi trong các trại gà công nghiệp. Ấp trứng gà cũng có thể là một dự án thú vị cho gia đình bạn. Trong khi chi phí để mua máy ấp trứng khá đắt đỏ, bạn có thể tự làm một chiếc tại nhà với quy trình tương đối đơn giản. Biết đâu bạn đã có sẵn các vật liệu cần dùng ở quanh nhà mình rồi đấy. Sản phẩm máy sử dụng năng lượng mặt trời này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường mà còn nâng cao năng suất và giảm giá thành ấp trứng gia cầm..

1. Bồn không gỉ sét:

Bể nước inox lắp ghép sử dụng vật liệu inox cao cấp SUS304, SUS316 chống han gỉ tuyệt đối, không chịu ăn mòn hóa học.

2. Bồn không rò rỉ:

Công nghệ lắp đặt bằng biên pháp hàn Argon đảm bảo Bể chưa kín tuyệt đối, không thấm nước, không rò rỉ.

3. Kết cấu bể vững chắc, trọng lượng nhẹ:

Hình dạng, kích thước, dung tích bể đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Các tấm panel được sản xuất theo công nghệ dập, ép, có kết cấu vững chắc, độ bền cao. Trọng lượng Bể nước Inox Công nghiệp có trọng lượng nhé hơn giúp giảm tải trọng tác động lên móng, hệ thống kết cấu công trình, tiết kiệm chi phí xây dựng công trình hơn so với Bể chứa nước bê tông.

4. Lắp đặt dễ dàng:

Bể nước inox công nghiệp lắp ghép được sản xuất từ nguyên liệu inox cao cấp ngăn chắn hiểu quả nhất sự xâm nhập của các loại vi trùng, vi khuẩn từ bên ngoài. Vệ sinh dễ dàng bằng phương pháp xả đáy, giúp xả hoàn toàn rác và cặn lắng trong bể, hoàn toàn phù hợp và đủ tiêu chuẩn để đựng nước và các loại đồ uống trực tiếp.

5. Đảm bảo chất lượng nguồn nước:

Bể nước inox lắp ghép được sản xuất từ nguồn vật liệu Inox cao cấp ngăn chặn hiệu quả nhất sự xâm nhập của các loại vi trùng, vi khuẩn từ bên ngoài. Vệ sinh dễ dàng bằng phương pháp xả đáy, giúp xả hoàn thiện rác và cặn lắng trong bể, hoàn toàn phù hợp và đủ tiêu chuẩn để đựng nước và các đồ uống trực tiếp.

 Sản xuất và ứng dụng bồn nước công nghiệp

Bồn nước công nghiệp lắp ghép từ các tấm GRP, có tuổi thọ và độ bền cao do được làm từ các tấm Polyeste gia cường sợi thủy tinh bền và kết cấu bên trong được làm từ inox không gỉ.

Với các nhà thầu xây dựng, các chủ đầu tư, việc chọn lựa những loại bồn chứa nước bằng inox, bằng nhựa hay bê tông để lắp cho các nhà cao tầng, khu trung cư, trung tâm thương mại hay các siêu thị, khách sạn, bệnh viện, văn phòng... không phải là một việc dễ dàng.

 Bởi sản phẩm này liên quan nhiều đến vấn đề chi phí, thi công, lắp đặt, vận hành hay độ bền khi sử dụng… Để lựa chọn một sản phẩm như mong muốn là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các nhà thầu xây dựng.

Máy ấp trứng


Xuất phát từ nhu cầu cần một loại bồn chứa linh hoạt hơn, dễ thi công hơn và mang lại nhiều thuận tiện trong việc di chuyển ở trên mặt đất cũng như trên cao, trong nhà hay trên những nóc nhà cao tầng, trên thị trường hiện nay xuất hiện sản phẩm Sơn Hà BK. Sản phẩm này sẽ giúp các nhà thầu, các chủ đầu tư xây dựng có thêm sự lựa chọn mới cho nhiều loại công trình lớn.

Sản phẩm Sơn Hà BK là bồn nước công nghiệp lắp ghép từ các tấm vật liệu Polyeste cường lực sợi thủy tinh (GRP), do Công ty liên doanh Sơn Hà BK sản xuất.

 Sơn Hà BK là liên doanh giữa Công ty CPQT Sơn Hà và Công ty Baeg Kwang Platech - một công ty lớn của Hàn Quốc về sản phẩm bồn nước lắp ghép từ các tấm vật liệu có chất liệu Polyeste cường lực sợi thủy tinh (GRP). Sơn Hà BK là công ty lớn trong việc sản xuất và ứng dụng sản phẩm bồn nước lắp ghép bằng chất liệu Polyeste cường lực sợi thủy tinh (GRP) tại Việt Nam.

Sản phẩm bồn nước công nghiệp lắp ghép từ các tấm GRP có tuổi thọ và độ bền cao, do được làm từ các tấm Polyeste gia cường sợi thủy tinh bền và kết cấu bên trong được làm từ inox không gỉ và thép HDG - dạng vật liệu thép có tính chống gỉ tốt hiện nay. Sản phẩm kéo dài thời gian sử dụng đến hàng chục năm vẫn giữ được chất lượng tốt.

Chất liệu Polyeste gia cường sợi thủy tinh đã được kiểm nghiệm là vật liệu an toàn với sức khỏe con người, thích hợp để chứa nước uống và nước sinh hoạt hàng ngày. Sản phẩm bồn nước công nghiệp lắp ghép từ các tấm GRP đặc biệt, thích hợp để đáp ứng nhu cầu chứa nước dung tích lớn. Bể chứa có kích thước càng lớn, chi phí thi công lắp ghép sẽ rẻ hơn nhiều loại khác.

Bên cạnh đó, sản phẩm có đặc điểm nổi trội là khả năng tối ưu hóa công suất chứa tại các vị trí lắp đặt. Do lắp đặt từ nhiều module nhỏ, nên sản phẩm có thể lấp đầy mọi khoảng trống hoặc có thể lắp đặt các bồn nước dạng phân vùng.

 Các module này có thể lắp ghép thành những bể chứa nước khổng lồ hàng vạn mét khối hay ở những ngóc ngách công trình nhỏ, khó có thể thi công với các vật liệu thông thường.

 Cách lắp đặt từ các module nhỏ cũng tiết kiệm và thuận tiện cho việc bảo trì. Các tấm panel được tiêu chuẩn hóa giúp việc vận chuyển dễ dàng, rút ngắn thời gian xây dựng cũng như thay đổi khi bảo trì.


Thay vật liệu lọc nước Điều Hòa Funiki SSC12 1 Chiều 12.000BTU sở hữu kiểu, Điều hòa Funiki này sẽ giúp bạn xóa tan cái nóng mùa hè với công suất lên tới 12.000BTU, làm mát không khí nhanh chóng cùng với chế độ tự động đảo gió.
Đồng hồ op May áo khoác đồng phục ở đâu chất lượng?, Với thị trường phát triển ngành may mặc rộng rãi như hiện nay, cụ thể hơn là may áo gió, may áo khoác đồng phục thì không khó để chúng ta có thể tìm
© 2007 - 2021 https://dichvuseotphcm.dichvuseohcm.net
- Phone: +84-908-744-256