Các dịch vụ:
* Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Trường cao đẳng học phí rẻ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia và xét học bạ THPT.

Bác sĩ Phạm Văn Hữu, giảng viên văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngành Điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế.

 Nhiệm vụ của ngành Điều dưỡng là bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương; bên cạnh đó ngành Điều dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau thông qua việc chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Trong bối cảnh hiện nay, kinh tế ngày càng phát triển đi kèm với việc dân số có dấu hiệu già hóa ở nhiều quốc gia, đồng thời nhu cầu chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng gia tăng, nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng đang là rất lớn.

 Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc tại các bệnh viện, các cơ sở y tế từ Trung ương đến địa phương, các cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân với vai trò khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng.
 
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia hoặc xét học bạ THPT.

Trường cao đẳng học phí rẻ


Miễn phí 100% học phí năm 2021 cho các em học sinh lớp 12 đăng ký xét tuyển trực tuyến các ngành Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học, Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng và ngành Hộ Sinh. Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại thuộc bộ công thương được thành lập từ năm 1997. Đây là một ngôi trường đào tạo đa ngành bao gồm các lĩnh vực hấp dẫn đối với sinh viên. Cán bộ giảng viên của trường đều là những người có kinh nghiệm chuyên sâu và kĩ thuật cao. Khi theo học tại đây, bạn không chỉ được học các kiến thức chuyên ngành mà còn sẽ được học những kinh nghiệm cũng như kiến thức đời sống. Vì đây là một ngôi trường cao đẳng nên có mức học phí là 8 triệu/năm.


Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Với thời gian đào tạo hệ cao đẳng chính quy là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy, được liên thông lên trình độ Đại học theo quy định tuyển sinh liên thông hiện hành.

Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng.

Bên cạnh đó sinh viên được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa, các biện phá duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người cũng là những kiến thức quan trọng mà chương trình học sẽ cung cấp cho các bạn.

 Sau khi ra trường sinh viên không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn các kỹ năng hành nghề thực tế, có thể làm được việc ngay đáp ứng yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019.

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

    02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
    02 bản photo công chứng học bạ THPT.
    04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
    01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.

Thí sinh có thể thực hiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng một trong những cách sau:

1 – Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

2 – Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về trường theo hình thức nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện.

    Điều dưỡng viên là người phụ trách chăm sóc cho người bệnh, theo dõi tình hình sức khỏe bệnh nhân, hỗ trợ ổn định tinh thần, đảm bảo cho bệnh nhân phục hồi sức khỏe tốt nhất.
    

Trường cao đẳng học phí rẻ

    Cùng với bác sĩ, Điều dưỡng viên đảm nhận nhiệm vụ chăm sóc, theo dõi quá trình trị bệnh của bệnh nhân từ lúc khám chữa đến khi phục hồi

II.TỐ CHẤT NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH ĐIỀU DƯỠNG VIÊN GIỎI?

     1 Sạch sẽ, cẩn trọng: Đặc thù của công việc là chăm sóc trực tiếp cho bênh nhân nên yêu cầu đầu tiên là người điều dưỡng phải cẩn thận, tỉ mỉ trong từng thao tác. Cơ thể người bệnh thường rất nhạy cảm, dễ chịu những tác động xấu của môi trường nên sạch sẽ là đức tính không thể thiếu đối với công việc này
    
      2 Kỹ năng giao tiếp xuất sắc: Những người điều dưỡng ngoài việc trực tiếp chăm sóc, hỗ trợ sinh hoạt và điều trị thì họ còn như những người chia sẻ, tâm sự cùng bệnh nhân. Một cách nói chuyện khôn khéo kèm theo khả năng giao tiếp sẽ gây thiện cảm từ người bệnh với bạn.
    
     3 Vững nghiệp vụ: Để thực hiện công việc thật tốt thì trước tiên, sinh viên điều dưỡng cần phải nắm vững được nghiệp vụ. Nắm chắc được nghiệp vụ của nghề nghiệp sẽ giúp bạn không để xảy ra bất kỳ rủi ro nào trong quá trình chăm sóc người bệnh.
    
     4 Tinh thần mạnh mẽ: Điều dưỡng luôn là công việc cần rất nhiều thời gian và tâm sức bên người bệnh. Với những người già và trẻ nhỏ đôi lúc sẽ có những điều gây khó chịu cho bạn. Vậy nên, điều cốt lõi với bạn là cần phải chịu được áp lực của công việc và thực sự có tâm với nghề, thấu hiểu cho mọi nỗi đau của người bệnh.
    
     5 Kiên nhẫn: Với mỗi bệnh nhân sẽ có những tính cách và tình trạng sức khỏe khác nhau. Do đó, người điều dưỡng cần phải thật kiên nhẫn bởi đôi lúc bạn sẽ gặp phải những lời thở than hay khó chịu từ người bệnh.   

III. ĐIỂM MẠNH CỦA NGÀNH

     1 Xã hội đang “khát” nhân lực Điều dưỡng: Tỷ lệ điều dưỡng viên ở Việt Nam thấp nhất trong khu vực Đông Nam Á, cứ một bác sĩ thì có điều dưỡng, trong khi tỷ lệ tối thiểu mà Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo là 1 bác sĩ/4 điều dưỡng. Do đó ta có thể thấy cơ hội việc làm ngành điều dưỡng rất rộng mở.
    

Trường cao đẳng học phí rẻ    2 Tỷ lệ điều dưỡng viên ở Việt Nam thấp nhất trong khu vực Đông Nam Á: Cứ một bác sĩ thì có 1,5 điều dưỡng, trong khi tỷ lệ tối thiểu mà Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo là 1 bác sĩ/4 điều dưỡng
    
    3 Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng
    
    4 Cơ hội tu nghiệp, làm việc và định cư tại các nước phát triển cao

IV. HỌC CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG RA TRƯỜNG SẼ LÀM GÌ?

     1 Điều dưỡng viên: Phần lớn sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng đều trở thành điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ Trung ương đến cơ sở, của Nhà nước và tư nhân.

    2 Điều dưỡng trưởng: Nếu sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tích lũy được nhiều kinh nghiệm và có tay nghề cao, sau khi ra trường bạn có thể thực hiện vai trò của điều dưỡng viên trưởng - quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh.

    3 Dịch vụ chăm sóc: Nếu không muốn làm việc tại các bệnh viện và muốn được tự do phát triển, người tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng cũng có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe.

    4 Giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng: Sau khi học Cao đẳng Điều dưỡng, bạn có thể ở lại công tác tại trường với vị trí giảng viên, kỹ thuật viên, trợ giảng,...

     


Đầu tư định cư thị thực tại Anh Quốc Dịch Vụ Làm Giấy Phép Lao Động Cho Người Nước, Doanh nghiệp, cơ quan của Quý khách đang có nhu cầu tuyển dụng người nước ngoài vào làm việc? Giấy phép lao động người nước ngoài bị hư hỏng, lạc mất,
Máy ấp trứng Bồn nước lắp ghép GRP - Lựa chọn mới cho các, Bồn nước lắp ghép từ các tấm vật liệu Polyeste cường lực sợi thủy tinh (GRP) được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng nhờ đặc
© 2007 - 2021 https://dichvuseotphcm.dichvuseohcm.net
- Phone: +84-908-744-256