Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

vietseo

Trong việc xác định từ khóa, bạn cần xác định:

    Từ khóa chính: từ khóa ngắn liên quan trực tiếp tới dịch vụ, sản phẩm và thương hiệu. Ví dụ: dịch vụ seo, Magic Marketing,….
    Từ khóa phụ = từ khóa chính + yếu tố khác

Yếu tố khác được xác định bằng nhiều yếu tố liên quan: thương hiệu, chức năng, địa điểm, độ tuổi, câu hỏi….. Ví dụ: dịch vụ seo giá rẻ, báo giá Magic Marketing,….

Để có thể xác định được từ khóa chính xác, hiệu quả, bạn cần:

    Tập trung vào lĩnh vực đơn vị kinh doanh hoạt động
    Phân khúc thị trường: địa điểm, giới tính, độ tuổi,….
    Phân tích tâm lý và hành vi, thói quen của khách hàng
    Tập chung và nguyên tắc 5W – 1H: Who, What, Why, When, Where, How, How Much ?

Để có thể thực hiện tốt phương pháp SEO tổng thể, người và đơn vị thực hiện cần đáp ứng yếu tố nào?

VietSEO

    Nghiên cứu, phân tích, xác định từ khóa SEO.
    Tư duy – tầm nhìn xa trông rộng: biết lập kế hoạch, chiến lược phát triển rõ ràng cho từng giai đoạn, từng từ khóa cụ thể.
    Tìm hiểu và có kiến thức chi tiết về lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh cần thực hiện SEO tổng thể, luôn luôn lắng nghe khách hàng.
    “ Chậm mà chắc” – luôn quan sát, lắng nghe kiểm tra, KHÔNG “ hùng hục như trâu húc mả”.
    Luôn phải trả lời được khách hàng muốn gì? Cần làm gì để thỏa mãn họ?
    Cần 1 sức chiến đấu tuyệt vời!

Một công ty đã có uy tín về dịch vụ SEO TOP thì chắc chắn công ty đó sẽ đứng ở vị trí TOP 1 trên công cụ tìm kiếm Google. Bởi vì, chính thương hiệu và hình ảnh của công ty đó sẽ được xây dựng từ chính đội ngũ nhân viên SEO của công ty. Một công ty cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp lại không có chỗ đứng trong bảng xếp hạng TOP 1 của Google thì bạn cũng cần phải xem lại chất lượng dịch vụ của công ty đó.

Những tiêu chí quan trọng để lựa chọn dịch vụ SEO chất lượng, uy tín

– Tìm hiểu về bảng thành tích của công ty:

Một công ty cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp thường có những bảng thành tích dày đặc với những từ khóa thuộc TOP 1 của công cụ tìm kiếm Google, những website mà họ tối ưu. Chỉ với một vài cú click chuột là bạn có thể kiểm chứng và khẳng định năng lực của công ty cung cấp dịch vụ SEO đó có tốt hay không.

– Tìm hiểu về chi phí dự án SEO:

Có một số công cam kết cung cấp những dịch vụ SEO chất lượng với giá thành rẻ nhất…điều này bạn cũng nên kiểm chứng rõ ràng rồi mới đưa ra quyết định. Vì đôi lúc, giá thành cũng tỷ lệ thuận với chất lượng. Bạn nên nhờ họ phân tích cho mình về số lượng từ khóa và yêu cầu đưa ra mức giá sao cho hợp lý với từng loại từ khóa đó.

VietSEO


Sau khi bạn tổng hợp được nội dung và ưng ý nó hay trình bày một cách gọn gàng, mạch lạc và thu hút người đọc một chút xíu. Từ khóa chính sẽ phải xuất hiện trong các thẻ Heading để nhấn mạnh từ khóa cần SEO.
Như vậy là đã xong 1 bước chuẩn bị nội dung thích hợp cho việc SEO từ khóa lên TOP, nội dung độc đáo và chất lượng đến đâu phải tùy thuộc vào cái mà bạn sắp viết ra và kỹ năng viết bài của bạn có trôi chảy hay không. Từ ngữ mới phải dễ hiểu và phù hợp với người đọc lẫn nội dung mà bạn cũng cấp sẽ mang đến cho bạn nội dung hay.

Lợi ích của việc lựa chọn dịch vụ SEO chất lượng, uy tín

– Tìm hiểu về những kỹ thuật SEO xấu:

Dịch vụ SEO là một lĩnh vực rất phức tạp, nếu như bạn chưa nắm bắt được một tẹo kiến thức nào về SEO thì thật khó để bạn có thể đánh giá một cách có hiệu quả về dịch vụ SEO của công ty mình. Vì một số công ty cung cấp dịch vụ SEO chất lượng thấp, sử dụng những chiến thuật “mờ ám” để nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google. Nếu như bạn không phải là một người nhạy bén, thì việc sử dụng những chiêu trò SEO đó sẽ không có lợi cho công ty của bạn và sớm sẽ bị Google phạt làm tụt thứ hạng và khó có thể hồi phục thứ hạng. Do đó, bạn nên nắm bắt một vài kinh nghiệm cơ bản về dịch vụ SEO để có thể đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty làm SEO uy tín.

Trên đây là một vài gợi ý giúp cho doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ SEO chất lượng và uy tín, nhằm đảm bảo cho công việc kinh doanh phát triển thuận lợi.
    
Việt SEO là đơn vị đi đầu về SEO tổng thể

Việt SEO là một trong những đơn vị đầu tiên trong thị trường đi theo cách SEO tổng thể với hàng trăm từ khóa được SEO cùng lúc. Không phải đơn vị nào cũng dám làm SEO với hàng trăm từ khóa cùng lúc, nhưng với Việt SEO điều đó đã tạo lên một thương hiệu.

VIETSEOĐiểm làm nên sự khác biệt của Việt SEO là đặc biệt chú trọng vào phân tích từ khóa để lựa chọn ra hàng trăm từ khóa khác nhau cho khách hàng. Việc xây dựng bộ từ khóa với SEO rất quan trọng, nó giống như thiết kế một ngôi nhà trước khi xây, nếu bạn không làm việc một cách bài bản thì căn nhà của bạn sẽ mát vào mùa đông và ấm vào mùa hè. Cái giá cho một thiết kế sai rất đắt, thậm chí đắt hơn nhiều chi phí xây dựng mới từ đầu.

II. Cung cấp công cụ đo lường chính xác hiệu quả SEO

Việc đo lường chính xác hiệu quả SEO cũng là một vấn đề mà bạn đang rất băn khoăn, nhất là vào những tháng đầu mới triển khai, từ  khóa chưa thể lên ngay trang đầu. Điều đó càng khó khăn khi bạn triển khai hàng trăm từ khóa, vậy làm thế nào để bạn đánh giá được hiệu quả làm SEO để trả phí cho đơn vị triển khai.

Với Việt SEO việc đó thật đơn giản với cách tính theo chỉ số ITR (tìm hiểu thêm về ITR tại đây) mô phỏng theo phương pháp tính chỉ sổ VN-Index. Thông qua ITR bạn có thể biết kết quả SEO đang đi lên hay đi xuống, từ đó bạn dễ dàng đánh giá được hiệu quả của toàn bộ chiến dịch SEO đang triển khai. Và căn cứ trên chỉ số đánh giá này, bạn sẽ thanh toán chi phí cho Việt SEO.
III. Chi phí cực kỳ hợp lý

Khi nói triển khai hàng trăm từ khóa, bạn sẽ nghĩ ngay tới chi phí bởi thông thường phí dịch vụ làm SEO cho một số từ khóa đã rất cao rồi. Nhưng với Việt SEO do đặc thù tính chi phí dựa trên hiệu quả công việc bằng chỉ số ITR theo các mức 10, 20, 30% để đánh giá mức độ thành công của mình và thu phí dịch vụ theo các khoảng này. Có thể nói ngắn gọn phương pháp tính phí này là từ khóa lên tới đâu trả tiền đến đấy chính vì vậy sẽ cực kỳ tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
IV. Là đơn vị được hàng trăm khách hàng, đơn vị đối tác lựa chọn.

Đọc đến đây chắc bạn đã hiểu tại sao chúng tôi có được sự tin tưởng và hợp tác của hàng trăm đơn vị trên toàn quốc và cả nước ngoài.  Với kinh nghiệm tích lũy trong 10 năm, cùng những kiến thức chuyên sâu đã làm việc với hàng trăm khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một chiến lược SEO hiệu quả. Hãy liên hệ ngay với Việt SEO để triển khai dịch vụ SEO tại Hà Nội (098 970 1431) để chúng tôi có thể đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới!

 


Dich vu seo web tphcm Các loại dịch vụ SEO website, Dịch vụ SEO chuyên nghiệp Viet Solution có các gói dịch vụ như sau nhằm giúp bạn có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn và đầu tư hợp lý theo chiến lược
Dịch vụ seo website TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN QUAN TÂM TỚI DỊCH VỤ SEO, Như những gì đã đề cập ở trên, SEO đang là một xu hướng thời đại và đang dần được các doanh nghiệp xem đây là một phương pháp tiếp thị chiến
Làm website Về nội dung website, đừng lấy tin bài tại các, Nhưng sau 1 thời gian tìm hiểu thì mình nhận ra rằng 1 newbie hoàn toàn có thể làm 1 website, có rất nhiều cách phát triển website chuyên nghiệp mà không cần phải

- Phone: +84-908-744-256